Mindset :
: หมวดหมู่ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกของคุณแม่ DIY INSPIRE NOW จะชวนไปดูว่าชีวิตคุณแม่เป็นยังไง ทั้ง คุณแม่มือใหม่ | คุณแม่หลังคลอด | อาหารบำรุงคุณแม่ | คุณแม่นักช้อป แล้วคุณจะรักแม่ และเรียนรู้ที่จะเป็นแม่ที่เลเวลอัพกว่าที่เป็น

เตรียมพร้อมเป็นคุณแม่มือใหม่! : แม่มือใหม่ทั้งหลาย ที่อาจจะไม่แน่ใจเรื่องการดูแลทั้งตัวเอง ทั้งลูกน้อย แนะนำให้ลองศึกษา หาข้อมูลเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อน แต่ก็อย่ากังวลให้มากเกินไป เพราะสัญชาตญาณความเป็นแม่จะคอยบอกให้เรารู้ว่า เราควรจะดูแลลูกเราอย่างไร และอะไรจะเป็นประโยชน์กับลูกของเราที่สุด
คุณแม่หลังคลอดดูแลตัวเองยังไงดี?! : ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่หลังคลอดท้องสอง หรือว่า แม่มือใหม่ ก็ควรดูแลร่างกายให้แข็งแรงก่อนถึงจะดีที่สุด อย่าเมินคำแนะนำจากประสบการณ์ของคุณแม่ของตัวเอง แล้วลองปรับมาใช้ให้เหมาะกับตัวเองที่สุด ส่วนคุณพ่อทั้งหลาย อย่าลืมช่วยดูแลและให้กำลังใจคุณแม่หลังคลอดกันให้มากๆ ด้วยนะคะ
บำรุงคุณแม่ด้วยอะไรดี?! : คุณแม่ท้องสองที่มีประสบการณ์แล้ว อาจจะไม่ค่อยมีปัญหา แต่อาจจะเป็นปัญหาสำหรับ แม่มือใหม่ ลองอ่านข้อมูลเพิ่มเติม พูดคุยจากคนมีประสบการณ์ ปรึกษาคุณหมอ เพื่อให้เหมาะกับร่างกายของคุณแม่แต่ละคนมากที่สุด
เป็นแม่ก็ช้อปได้ไม่ผิดกฎ! : ทิปส์เพิ่มความสนุกให้กับทั้งคุณแม่มือใหม่และคุณแม่มากประสบการณ์ก็คือ การช้อปออนไลน์ แต่ก็อย่าลืมดูความน่าเชื่อถือของแต่ละร้านก่อนที่จะกดจ่ายเงินกันด้วย ซึ่งความน่าเชื่อถือที่ว่าลองดูได้จากรีวิวและจำนวนการสั่งซื้อ แค่นี้ก็ช้อปได้อย่างมั่นใจ ไม่เปลืองเวลาดูแลลูกแล้วหล่ะ

เลือกอ่านบทความอื่นๆในหมวด “BETTER ME” ได้อีก เลือกเลย!

Image
Image
Share via

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

 • คุกกี้การวิเคราะห์

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณ เพื่อนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก
Send this to a friend