NEWS : NIVEA Extra Bright C&HYA นวัตกรรมเพื่อผิวหน้าแบบครบวงจร ให้ผิวหน้ากระจ่างใส นุ่มเด้งสัมผัสได้ใน 3 วัน

นีเวียรุกตลาดเปิดตัวเฟเชียลสกินแคร์ “NIVEA Extra Bright C&HYA” เติมวิตามินซีสกัดเย็นบริสุทธิ์ให้ผิวนุ่มเด้ง อิ่มฟู สัมผัสได้ใน 3 วัน

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้าแบบอ่อนโยนและครบวงจร ช่วยให้คุณเผยผิวเด้ง กระจ่างใส อิ่มฟู ดูชุ่มชื้นจากภายใน ด้วยพลังของสารทรงประสิทธิภาพอย่างวิตามินซีบริสุทธิ์  ที่ได้จากกรรมวิธีสกัดเย็นไม่ผ่านความร้อน  จึงคงคุณค่าตามธรรมชาติของวิตามินซีไว้ได้อย่างดีที่สุด ผสานด้วยพลังจากไฮยาลูรอนทั้งสามขนาดโมเลกุล ไม่ว่าจะเป็นไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่ที่จะช่วยเคลือบบำรุงผิวชั้นบนให้ผิวนุ่ม ดูโกลว์ใส ไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดกลางที่จะเข้าสู่ชั้นผิวชั้นกลางช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็กที่จะซึมลงสู่ผิวชั้นล่าง ช่วยให้ผิวเด้ง อิ่มฟู ให้คุณสามารถเผยผิวสวยกระจ่างใส นุ่มเด้ง อิ่มฟูได้อย่างมั่นใจ และสังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ในสามวัน

เปิดตัว NIVEA Extra Bright C&HYA อย่างคึกคัก ไปกับศิลปิน นักแสดง เซเลบและบิวตี้บล็อกเกอร์ !

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2023 ที่ผ่านมา DIYINSPIRENOW ได้มีโอกาสเข้าร่วมในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้าแบบอ่อนโยนและครบวงจร ช่วยให้คุณเผยผิวเด้ง กระจ่างใส อิ่มฟู ดูชุ่มชื้นจากภายใน พร้อมผู้ร่วมงานที่อบอุ่นไปด้วยศิลปินอย่าง คุณบอย ปกรณ์ , คุณเฟย์ คู่รักหน้าใส รวมถึงคู่จิ้นซีรีส์วาย บอส-โนอึล พร้อมด้วยเหล่าเซเลบ และบิวตี้บล็อกเกอร์มาร่วมงานอย่างคับคั่ง และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากบอยกรุ๊ปสุดคิวท์อย่างวง PROXIE ที่มาสร้างรอยยิ้มและเสียงกรี๊ดแบบสนั่นลั่นลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน เรียกได้ว่างานนี้นีเวียจัดเต็มเอาใจวัยใสกันแบบเต็มคาราเบล ทั้งสกินแคร์คุณภาพสุดปังและบรรยากาศสุดฟิน เราจึงเก็บบรรยากาศ และข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากกันค่ะ

บรรยากาศของงานแถลงข่าวที่ห้างสยาม พารากอน
มุมถ่ายภาพ และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา
ชุดผลิตภัณฑ์ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา

เริ่มเปิดงานโดยคุณศิเรมอร ศุภจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน ซึ่งกล่าวว่า “เพราะนีเวียเข้าใจดีว่าผิวหน้าสวยใสที่แท้จริง ไม่ได้เพียงแค่กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ แต่ยังต้องเนียนเด้ง ดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ให้สามารถเผยผิวหน้าได้อย่างมั่นใจ เราจึงนำความเชี่ยวชาญมาคิดค้นพัฒนาสารสกัดจากวิตามินซีที่ได้จากการสกัดเย็นบริสุทธิ์ ไม่ผ่านความร้อนใด ๆ จนทำให้ได้คุณค่าบริสุทธิ์จากธรรมชาติด้านบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ขณะเดียวกันด้วยไฮยาลูรอนที่เราผสานพลังถึงสามขนาดโมเลกุลจึงช่วยฟื้นฟูผิวได้แบบครบทั้งความชุ่มชื้น ผิวเนียนกระชับ และคืนความยืดหยุ่นให้ผิวเด้ง ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา ใหม่นี้ก็แนะนำมาแบบครบเซ็ตให้ได้ใช้ดูแลผิวกันแบบครบทุกขั้นตอน พร้อมให้ทุกคนได้ดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และเผยผิวหน้ากระจ่างใส นุ่มเนียนจากภายในได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์” 

คุณศิเรมอร ศุภจรรยา (ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน)
นายแพทย์วรภัทร ลิ้มสุทธิวันภูมิ  (ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม)
บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และเฟย์ – พรปวีณ์ นีระสิงห์
บอส – ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ กับโนอึล –  ณัฐรัชต์ ตังวาย คู่จิ้นมาแรงจากซีรี่ส์บรรยากาศรัก
มินิคอนเสิร์ตจากวง PROXIE ที่เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย

แนะนำชุดผลิตภัณฑ์เปิดตัวใหม่จาก NIVEA (ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?)

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา” (NIVEA Extra Bright C&HYA)

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา มาแบบครบทุกขั้นตอนของการดูแล ประกอบด้วย

 • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน วอช โฟม (Extra Bright C&HYA Vitamin Wash Foam) เนื้อโฟมละเอียด ทำความสะอาดล้ำลึก แต่อ่อนโยน ให้ผิวนุ่มเด้ง ไม่แห้งตึง มีขนาด 50 มล. (75 บาท) และขนาด 100 มล. (149 บาท)

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
 • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามินเอสเซนส์วอเตอร์ (Extra Bright C&HYA Vitamin Essence Water) โลชั่นน้ำตบเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ นอกจากจะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสู่การบำรุงขั้นต่อไปแล้ว ยังช่วยกระชับและคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวหน้า มาในขนาด 30 มล. (129 บาท) และขนาด 100 มล. (369 บาท)

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
 • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามินแอนตี้สปอตเซรั่ม (Extra Bright C&HYA Vitamin Anti-Spot Serum) เซรั่มเข้มข้นด้วยวิตามินซีเข้มข้น 500X และไฮยาลูรอน ที่ตรงเข้าบำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ จุดด่างดำดูจางลง ขนาด 30 มล. (449 บาท)

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
 • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน เดย์ เซรั่มครีม (Extra Bright C&HYA Vitamin Day Serum Cream) เซรั่มครีมเนื้อสัมผัสบางเบาสูตรกลางวัน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ คืนความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ กระจ่างใส ที่มาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดด SPF30/ UVA/UVB มีให้เลือกทั้งขนาด 50 มล. (349 บาท) และแบบซองขนาดพกพา 7 มล. (29 บาท)

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
 • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน ไนท์สลีปปิ้งเจล (Extra Bright C&HYA Vitamin Night Sleeping Gel) เจลเนื้อบางเบาแต่บำรุงล้ำลึก ช่วยบูสต์ผิวในยามค่ำคืน เติมความชุ่มชื้น ลดโอกาสเกิดผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยก่อนวัย และทำให้จุดด่างดำลดเลือนลง ให้ตื่นมาพร้อมทักทายผิวเนียนเด้ง อิ่มน้ำ ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 50 มล. (349 บาท)

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
 • นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน ไมเซล่า วอเตอร์ (Extra Bright C&HYA Vitamin Micellar Water) สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า รูขุมขน และเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนต่อผิวด้วยเทคโนโลยีไมเซล่า ให้ผิวดูเด้ง อิ่มน้ำ กระจ่างใส มีให้เลือกทั้งขนาด 125 มล. (129 บาท) และขนาด 400 มล. (299 บาท)

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
ปิดท้ายด้วยภาพความประทับใจ
Inspire Now ! : ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน อายุเท่าไหร่ ก็ไม่สำคัญ เพราะการดูแลผิวให้มีสุขภาพที่ดีนั้น เป็นสิ่งที่ทุกคนทำได้ทันที ไม่ต้องรอเวลา บำรุงก่อน ผิวดีก่อน และที่สำคัญหากคุณต้องการมีผิวที่ดูกระจ่างใส และเด้งสวยนั้น วิตามินซี และไฮยารูรอนก็เป็นส่วนผสมที่สำคัญ และเป็นที่ยอมรับในวงการผิว ดังนั้น เลือกใช้ให้เหมาะกับผิวของคุณ และดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ เพียงแค่นี้ก็มีผิวที่สวยเด้ง กระจ่างใสได้ทุกวันแล้วหล่ะค่ะ

DIY INSPIRE NOW เป็นแรงบันดาลใจของฉันใช่ไหม ? สาวๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อไหนบำรุงผิวอยู่บ้างคะ เคยใช้ NIVEA กันบ้างหรือเปล่า มาร่วมพูดคุยแชร์เรื่องผิวสวยกันได้ที่คอมเมนต์นะคะ ♡

Facebook Comments
Share via

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

 • คุกกี้การวิเคราะห์

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณ เพื่อนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก
Send this to a friend