Horoscope :
: ไม่ว่าจะเป็นการ ดูดวงประจำเดือน ความรักรายเดือน การงาน การเงินหรือว่าการเรียน DIY INSPIRE NOW นำเสนอทั้ง ดูดวงประจำเดือน | Pick a card | เกร็ดฝากสายมู เรียกว่าใครอยากหาที่พึ่งทางใจจากอนาคต หรืออยากตามเทรนด์เพื่อ Mutelu Marketing ก็สามารถติดตามและรับพลังจากจักรวาลกันไปได้เลยค่ะ
Mutelu Marketing คืออะไร? : คือ การตลาดที่ใช้เรื่องของสายมู ความเชื่อ โชคลาง การดูดวงหรือว่าการเสริมดวง เสริมมงคลต่างๆ มาสร้างจุดเด่น เสริมจุดขาย หรือว่าอัปเลเวลราคาเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าหรือว่าบริการนั่นเอง ความน่าสนใจก็คือ Mutelu Marketing สามารถเพิ่มยอดขายทางการตลาดให้กับสินค้าหรือบริการได้อย่างมากมาย สำหรับผู้บริโภคอย่างเรา ก็อย่าลืมใช้สติในการมู ให้มูแต่พอดี ไม่มากเกินไปกันด้วยนะคะ
ประโยชน์ของการดูดวงมีด้วยหรอ? : คนที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องโชคชะตาสักเท่าไหร่ อาจจะคิดว่าเป็นเรื่องที่ออกจะไร้สาระหรือเปล่า แต่ลองมามองมุมนี้กันดูดีมั้ยคะ? เวลาคนทั่วไปอย่างเรารู้สึกว่าหาทางออกไม่ได้ ยิ่งอยู่คนเดียวด้วยล่ะก็จะรู้สึกว่าไปไม่เป็นเหมือนกัน แต่การที่เราได้ดูดวงในอนาคตก็เหมือนกับเป็นที่พึ่งทางใจให้ปัญหาในใจของเราค่อยๆ ปลดล็อกได้ แต่ก็ต้องย้ำกันด้วยว่า ไม่ได้อย่างให้พึ่งการดูดวงจนเลยเถิดกันไปนะคะ เมื่อเราสบายใจขึ้นแล้ว อยากให้เราลองปรับที่ตัวเองด้วย รักตัวเองให้มาก แล้วชีวิตในอนาคตที่คุณสร้างขึ้นมาจะดีเองค่ะ
ความสัมพันธ​​์และการดูดวง! : หลายคนดูดวงประจำเดือน ดูดวงความรักรายเดือนแล้วมานั่งกลุ้มใจกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ขอบอกว่าควรมีสติให้มากและอยู่ในโลกของความเป็นจริง ไม่อย่างนั้นแล้วการดูดวงความรักรายเดือนที่เป็นการแจ้งเตือน อาจทำลายความสัมพันธ์ที่ดีอยู่แล้วก็เป็นได้
ไหว้พระเสริมมงคล : อย่ามองว่าการไหว้พระนั้นได้ผลเพื่อประโยชน์ที่เราขอเพียงอย่างเดียว แต่ให้มองในเรื่องที่ว่า เราไหว้พระเพื่อให้มีสติ มีสมาธิ เพื่อให้ดำเนินชีวิตไปในทางที่ถูกที่ควรจะดีเสียกว่า

เลือกอ่านบทความอื่นๆในหมวด “Inspire” ได้อีก เลือกเลย!

Image
Image
Share via

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

 • คุกกี้การวิเคราะห์

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณ เพื่อนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก
Send this to a friend