Beauty & Fashion :
: หมวดหมู่สำหรับผู้ที่สนใจความสวย ความงาม ทั้งสินค้าใหม่ ทิปส์ความสวย ความงาม DIY INSPIRE NOW นำเสนอเรื่องราวความสวยความงามทั้งเรื่องของ ผิวหน้า | ผิวกาย | เส้นผม | เสื้อผ้า | เครื่องประดับ ให้ผู้อ่านทันเทรนด์ สวยใส สมวัย ในแบบของตัวเอง
มีผิวหน้าดีก็คือมีชัยไปกว่าครึ่ง ! : การตกแต่งเพื่อความสวยความงามบนใบหน้านับเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับสาวๆ ก็จริง แต่การที่มีผิวหน้าที่สะอาด สดใสสมวัย ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรเพิกเฉยเช่นกัน ดังนั้นอย่าลืมที่จะบำรุงผิวหน้าให้สะอาด สดใส ต้องโชว์หน้าสดเมื่อไหร่ก็มั่นใจพร้อมโชว์
ผิวกายสะอาด ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ ! : หากมีผิวหน้าที่ดี แต่เนื้อตัวไม่สะอาด ก็อาจกลายเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตได้เหมือนกัน มาดูแลเนื้อตัวให้สะอาด บำรุงให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เพราะการดูแลผิวกายของเรานั้น นอกจากสภาพผิวจะดีขึ้นด้วยการบำรุงแล้ว ยังช่วยลดโอกาสของการเกิดมะเร็งผิวหนังและโรคที่เกี่ยวกับผิวหนังอื่นๆ ได้อีกด้วย
ผมสวยสุขภาพดี เพิ่มความมั่นใจได้ดีในการดำเนินชีวิต! : ถึงความรู้ความสามารถจะเป็นใบเบิกทางให้กับโอกาสในชีวิต แต่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ภาพลักษณ์ก็สำคัญในการสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นเช่นกัน มาลองใช้ความสวยความงามเพื่อเปิดประตูสู่โอกาสกัน!
เสื้อผ้าบ่งบอกรสนิยม! : ถ้าพูดถึงความสวยความงามแล้วไม่พูดถึงเรื่องเสื้อผ้าก็เรียกว่าไม่ครบองค์ประกอบ เพราะเสื้อผ้า การแต่งกายนั้น นอกจากจะบอกถึงรสนิยมของผู้สวยใส่แล้ว ยังช่วยปรับบุคลิกและเพิ่มความน่าเชื่อถือได้อย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย ดังนั้นแล้ว ไม่ว่าจะออกไปไหน ทำอะไร ลองคิดเรื่องการแต่งกายดูสักนิด แค่นี้ก็เพิ่มความมั่นใจและสร้างความน่าเชื่อถือได้มากขึ้นแล้วหล่ะค่ะ
เครื่องประดับเพิ่มสีสันความสนุก! : วันที่เหงาๆ เบื่อๆ หากว่าหยิบเครื่องประดับสวยๆ สักชิ้นมาประดับเพิ่มแล้ว ความสนุกและสีสันก็จะตามมาได้แบบไม่ยาก ลองดูนะคะ ถ้าเกิดคิดว่าเสื้อผ้าหน้าผมเราก็พร้อมแล้วนะ แต่ทำไมยังไม่พร้อมทำงานสักที ลองหยิบเครื่องประดับสักชิ้นมาใส่เพิ่มความสวยความงามดูสิ แค่นี้ก็เป็นวันใหม่ที่พร้อมเริ่มงานได้แล้วหล่ะค่ะ

เลือกอ่านบทความอื่นๆในหมวด “Inspire” ได้อีก เลือกเลย!

Image
Image

Share via

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

 • คุกกี้การวิเคราะห์

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณ เพื่อนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก
Send this to a friend